NEXT GEN

Paboco แบรนด์ขวดกระดาษในมือผู้บริโภคทุกคน

9 ธันวาคม 2562…จากขวดกระดาษผลิตภัณฑ์ความงามลอรีอัล และเบียร์คาร์ลสเบอร์ Paboco บริษัทผู้ผลิตขวดกระดาษ เสนอความเชื่อมโยงระหว่างแบรนด์ ผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุ การออกแบบและเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน

สิ่งนี้เกิดระหว่างการประชุมสุดยอด C40 World Mayor Summit ในโคเปนเฮเกน Paboco® ด้วยประสบการณ์หลายปี การเดินทางเพื่อการพัฒนาเริ่มต้นขึ้นในปี 2015 โดย ecoXpac ผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรม ซึ่ง ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับ Carlsberg Group และ BillerudKorsnäs ร่วมกับพันธมิตรโครงการอีกหลายรายที่ทำงานร่วมกัน มาตลอด  เพื่อสร้างความสนใจและให้เงื่อนไขที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ พวกเขาจึงได้ดำเนินธุรกิจของตัวเองชื่อและแบรนด์ Paboco บริษัทผู้ผลิตขวดกระดาษ

ถึงตอนนี้ ปี 2019Paboco® เป็น บริษัทร่วมทุนระหว่างผู้พัฒนาวัสดุบรรจุภัณฑ์กระดาษ BillerudKorsnäs และผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตขวด Alpla ศักยภาพเชิงพาณิชย์และการพัฒนาอย่างยั่งยืนของทั้งสององค์กร มีความหมายถึง “ความยิ่งใหญ่” อย่างไรก็ตาม การพัฒนาขวดกระดาษ กล่าวได้ว่า เป็นความมุ่งมั่นภายใต้โอกาสอันยิ่งใหญ่ ที่ต้องการความทุ่มเทและความร่วมมือในระดับที่เท่าเทียม

โดยเป้าหมายคือ : ขวดกระดาษในมือผู้บริโภคทุกคน

อีกไม่นานจะได้ใช้บรรจุภัณฑ์จาก Renewable Paper ทั้ง 2 แบรนด์

ขวดกระดาษ เป็นแนวคิดนวัตกรรมแบบ Step-by-Step ที่มุ่งเน้นฟังก์ชั่นของสินค้า และเริ่มเป็นครั้งแรกกับของเหลวเช่น เครื่องดื่มอัดลม ผลิตภัณฑ์ความงามและอื่น ๆ

วันนี้ ขวดกระดาษรุ่นแรกใช้กระดาษแบบ Renewable Paper ทั้งทำให้เกิดความแข็งแรง และโครงสร้างที่ดี รองรับด้วยวิธีการแก้ปัญหาเฉพาะสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์ ทำให้สามารถรีไซเคิลขวดได้โดยแยกกระดาษ และชิ้นส่วนภายในออกจากกัน

นอกเหนือจากการปรับขนาดของเทคโนโลยีการผลิตแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือการใช้ระบบ Circular เต็มรูปแบบ รวมถึงการใช้วัสดุทางชีวภาพที่ช่วยเพิ่มการรีไซเคิลของเส้นใยกระดาษและย่อยสลายที่ไม่เป็นอันตรายหากบังเอิญต้องทิ้งสู่ธรรมชาติ

“ การลงทุนลงแรงอย่างเอาจริงเอาจัง และมีประสิทธิภาพ จากการเพิ่มความคิดเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนสำหรับสินค้าของเหลว เป็นความท้าทายล่าสุดที่เราดำเนินการกันอยู่ที่ Paboco ”  Mr. Florian Müller, CTO แห่ง Paboco กล่าว

ที่มา

You Might Also Like

Pin It on Pinterest