ALTERNATIVE

3 ไอเดียของขวัญ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสุดปัง!

16 มกราคม 2563…หลังเริ่มต้นปีใหม่ 2563 ได้พบขวัญที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แถมยังสบายกระเป๋าสตางค์ เพราะใช้ซ้ำแล้วซ้ำอีก ช่วยลดปริมาณการเกิดขยะ นับเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการสร้าง #LifestyleSustainability

1. Gadget สายเฮลธ์ตี้ บอกให้เขารู้ว่าเป็นห่วงเสมอนะ

ปี 2563 แล้ว ถ้าอยากให้คนที่คุณรักรู้ว่าคุณเป็นห่วงอยู่เสมอ ต้องมีสิ่งนี้ติดอยู่ในรายการของขวัญอย่างแน่นอน นั่นคือ แกดเจ็ตด้านสุขภาพ อย่าง นาฬิกาและสายรัดข้อมืออัจฉริยะ ที่สามารถตรวจจับการก้าวเดิน อัตราการเต้นของหัวใจ การหายใจ การนอนหลับว่ามีประสิทธิภาพหรือไม่ รวมถึงเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ หลากหลายแบรนด์ที่สามารถเชื่อมตัวกับแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน ไม่เพียงบอกน้ำหนักแต่ยังวัดมวลร่างกาย และบันทึกเป็นสถิติรายวันได้อีกด้วย ในปัจจุบันอุปกรณ์อัจฉริยะเหล่านี้มีราคาถูกลงมาก ลองเก็บเป็นไอเดียเพื่อให้คนที่คุณรักใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น

2. DIY ชิ้นเดียวในโลก ทำด้วยใจให้เธอที่รัก

ของขวัญที่อยู่เหนือกาลเวลาที่สุด จะเป็นอะไรไปได้นอกจากสิ่งของที่คุณลงมือทำด้วยตัวคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นของชิ้นเล็กอย่างการ์ดน่ารัก ๆ หรือพลัสไซส์ขึ้นมาอย่างกระดานที่แปะรูปภาพของคุณและเขาในโมเมนต์ต่าง ๆ ลงไป ก็เชื่อว่าคุณที่คุณรักจะหัวใจพองโตอย่างแน่นอน อีกทั้งยังสามารถประดิษฐ์จากสิ่งของเหลือใช้ได้อีกด้วย ปัจจุบันมี Youtuber หลายคนเปิดช่องสอนวิธีการทำ ที่สามารถตามได้ง่ายๆ เข้าไปค้นหาใน Youtube ว่า DIY Gift รับรองได้ไอเดียของขวัญเจ๋งๆ แน่นอน

3. Item ที่บอกว่ารักเธอมากแถมรักษ์โลกไม่แพ้กัน

ไม่ใช่แค่เทรนด์ที่มาไม่นานก็ไป แต่เป็นไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ “Say no to single use plastic” ฉลาดเลือก ฉลาดใช้ เหมาะกับชุดปิกนิกรักษ์โลกครบเซ็ท BLA Happy Gift กล่องอาหาร แก้ว กระบอกน้ำ หลอด กระเป๋าเก็บความร้อน ถุงผ้าช้อปปิ้งใบใหญ่ที่ใช้ได้ทั้ง 2 ด้าน และร่มพับได้ ทั้งหมดนี้ไม่ใช้พลาสติกในกระบวนการผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่เหลือเป็นขยะและนำกลับมาใช้ใหม่ได้ทุกครั้งที่คุณต้องการ (Zero Waste) แถมยังพิเศษด้วยการหลอมรวมความเป็นไทย แฟชั่น และความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไว้ด้วยกัน ด้วยแนวคิดการออกแบบและวัสดุจากผ้าขาวม้าแท้ภูมิปัญญาไทย ที่จะทำให้คุณได้โอบกอดโลกใบนี้ และสร้างรายได้ให้กับชาวบ้านในชุมชน พกไปที่ไหนก็เก๋ไก๋ ยิ่งใช้ก็ยิ่งอิ่มเอมหัวใจทั้งผู้ให้และผู้รับไปพร้อมกัน

สำหรับผู้ที่สนใจชุดปิกนิกรักษ์โลก BLA Happy Gift สามารถสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.bangkoklife.com/blahappygift ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 รายได้ทั้งหมดมอบให้กับสมาคมสร้างสรรค์ไทย (ตาวิเศษ) เพื่อใช้ในการจัดกิจกรรมรณรงค์ด้านสิ่งแวดล้อมต่อไป เดือนแห่งการเริ่มต้นใหม่ มาร่วมมอบความสุขสีเขียวด้วยของขวัญที่ยั่งยืนให้กับตัวเองและคนที่คุณรัก เพื่อความสุขที่มากกว่าไปพร้อมกับกรุงเทพประกันชีวิต

 

 

You Might Also Like