พฤศจิกายน 28,2025…ธีรตีพิศา เตวิชพศุตม์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านปฏิบัติการ บริษัท กัลฟ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ GULF ระะดมทีม ‘กัลฟ์อาสา’
‘กัลฟ์อาสา’ เป็นตัวแทนพนักงานจากสำนักงานใหญ่ และโรงไฟฟ้าในกลุ่มบริษัทกัลฟ์ อาทิ โรงไฟฟ้าอุทัย โรงไฟฟ้าหนองแซง ร่วมกันแพ็คถุงยังชีพ ‘GULF Care ส่งต่อความห่วงใยให้คนไทย’ จำนวน 1,000 ชุด ซึ่งภายในบรรจุของใช้ที่จำเป็นต่าง ๆ อาทิ นมกล่อง อาหารกระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยาสามัญประจำบ้าน และน้ำดื่ม โดยร่วมกับกองทัพอากาศ เพื่อนำไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้ โดยมี พลอากาศเอก วิสุทธิ์ สมภักดี ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพอากาศ พร้อมคณะ เป็นตัวแทนรับมอบ ณ ท่าอากาศยานทหาร 2 กองทัพอากาศดอนเมือง
GULF จะยังคงเดินหน้าภารกิจช่วยเหลือพี่น้องประชาชนผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง และพร้อมเป็นกำลังสำคัญในการฟื้นฟู เพื่อให้ผู้คนผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้และกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติโดยเร็วที่สุด






